Chính sách khác

Công ty chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại chính sách này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Qúy khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

 

a. Chọn sản phẩm/ Tư vấn: Khi khách hàng điền thông tin như công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,… khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm đáp ứng tốt nhất với nhu cầu ứng dụng và điều kiện của khách hàng.

b. Nhập thông tin: Sau khi chọn được sản phẩm, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán, điền đầy đủ thông tin của khách hàng và người nhận hàng, các thông tin yêu cầu xuất hóa đơn ( nếu có) để nhân viên chúng tôi dễ dàng liên lạc khi giao hàng.

c. Đặt hàng: Nhấn nút “ĐẶT HÀNG” để xác nhận đặt hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra email mà khách hàng đã đăng ký, thông tin đơn hàng sẽ được gửi qua email.

d. Giao và nhận hàng: nhân viên công ty sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác định thời gian giao hàng

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến bình luận của quý khách hàng đều là tài sản của công ty chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Giá cả

- Giá sản phẩm được niêm yết tại rotronicvn.com là giá bán đã gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

- Mặc dù chúng tôi cố gắn tốt nhất để đảm bảo rằng tất cả thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện sản phẩm nào trong đơn hàng quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, để quý khách xác nhận lại đơn hàng hoặc hủy đơn hàng.


Đã thêm vào giỏ hàng