226 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM
0917 199 979 - 081 8512187 - 0913903977
info@st-vietnam.com

Tổng Quan

CHUYÊN CUNG CẤP KHẨU TRANG - ĐỒ BẢO HỘ - GĂNG TAY CAO SU

VIDEO XƯỞNG SẢN XUẤT CỦA ST VIỆT NAM

Bắt đầu từ một xưởng nhỏ với vài máy dệt chuyên dệt vải gạc y tế, với công suất chỉ vài ngàn mét gạc mỗi tháng vào cuối những năm 80, sự khởi đầu của Cơ sở sản xuất ST Việt Nam là một bước tiên phong trong ngành vật tư y tế tiêu hao, đã giúp cho các bệnh viện và các cơ sở y tế vượt qua được phần nào sự khan hiếm trang thiết bị, vật tư y tế lúc bấy giờ.

Với các dây chuyền – máy móc theo công nghệ xanh tiên tiến hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, ST Việt Nam đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Thành công của ST Việt Nam là nhờ đội ngũ lao động lành nghề, nhờ sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ quản lý và trên hết là nhờ sự tín nhiệm, sự ủng hộ của khách hàng. ST Việt Nam mong rằng, bằng những hành động thiết thực của mình, chúng tôi sẽ chung tay cùng cộng đồng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

ST Việt Nam luôn tri ân những khách hàng, cộng sự và đối tác đã gắn bó, chia sẻ với chúng tôi trong chặng đường dài hơn 24 năm qua. Không chỉ vì những nỗ lực chèo lái vượt qua khó khăn trên thương trường của đội ngũ lãnh đạo, mà còn là sự đồng lòng, chung sức, tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ – công nhân, là sự quan tâm, tạo điều kiện của các ban ngành trong cả nước.

Với mục tiêu hướng tới sự phát triển ổn định, bền vững trong tương lai, ST Việt Nam đã và đang nỗ lực nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn và “…vì lợi ích của mọi người”.

Tổng quan về ST Việt Nam

ST Việt Nam tự hào có môt quy trình sản xuất khép kín, nhờ đó, sản phẩm của ST Việt Nam phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, đến nay, ST Việt Nam đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước bởi sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà ST Việt Nam đem lại.

Công ty ST Việt Nam luôn tin tưởng vào khả năng sáng tạo, cách tân và sự ổn định của ban lãnh đạo, cộng với một đội ngũ lành nghề sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.